62/181 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3
09:00 - 21:00
0965 880 079

HỘI QUÁN LẠC PHÚC
 

CỬA HÀNG TRẦM HƯƠNG THIÊN NHIÊN UY TÍN TẠI VIỆT NAM
 

Hội Quán Lạc Phúc là đơn vị lâu năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Trầm Hương thiên nhiên uy tín tại Việt Nam với các sản phẩm Trầm Hương chất lượng được đông đảo người Việt yêu thích và tin dùng. Các sản phẩm Trầm Hương hiệu bán chạy nhất trên thị trường trong nước và nước ngoài, tiêu chuẩn chuẩn hàng tự nhiên, chất lượng cao như Vòng Tay Trầm Hương, Trầm Hương Cảnh, Nhang Trầm, Bột Trầm,...và các phụ kiện lư xông đồng, chơi trầm phong thuỷ, thư giãn.

 

 

Chuỗi dây trầm hương 108 hạt - Lạc Phúc
Chuỗi dây trầm hương 108 hạt

 


Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp sỉ & lẻ các sản phẩm Trầm Hương thiên nhiên, phụ kiện về Trầm Hương, đồng thời là đơn vị thúc đẩy phát triển giá trị Trầm Hương, mang đến sản phẩm chất lượng tốt, giá trị cho cộng đồng. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến những sản phẩm Trầm Hương tự nhiên chất lượng cao với những lợi ích, bổ ích cho sức khỏe, ứng dụng trong đời sống phong thủy, tâm linh, văn hoá tín ngưỡng đến cộng đồng người chơi Trầm Hương Việt Nam.

 

 

 

Bột Trầm Hương thiên nhiên cao cấp

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI – TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

 

Giá trị cốt lõi

* Triết lý: Mang những sản phẩm Trầm Hương chuẩn tự nhiên, chất lượng cho cộng đồng.
* Tín: chúng tôi tin rằng, uy tín là nền móng để xây dựng nên tất cả. Do đó, Lạc Phúc sẽ luôn cung cấp những sản phẩm Trầm Hương có nguồn gốc tự nhiên, rõ ràng, thu mua tận nơi tại xưởng, cũng như nỗ lực hết mình để đem đén các sản phẩm đúng cam kết.
* Tâm: sống, làm việc với tinh thần chính trực phục vụ khách hàng với lợi ích cao nhất. Tôn trọng & phát huy giá trị truyền thống Trầm Hương Việt Nam. Tôn trọng pháp luật và các chuẩn mực đạo đức.
* Nhân: hướng đến các giá trị nhân văn, tạo ra những sản phẩm Trầm Hương với lợi ích tốt cho sức khoẻ và tinh thần cho tập thể & cộng đồng.
* Đam mê: say mê sáng tạo, không ngừng đổi mới đem những sản phẩm Trầm Hương mới với đa dạng mẫu mã, chất lượng nâng cao hơn & giá trị sống tích cực đến sự phát triển, duy trì bản sắc của Trầm Hương đến cộng đồng.

 

Mặt phụ kiện Trầm Hương tự nhiên điêu khắc theo yêu cầu

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Trở thành thương hiệu đi đầu: Trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm Trầm Hương: Vòng Tay Trầm Hương, Nhang Trầm tự nhiên, Trầm Cảnh phong thuỷ, & dịch vụ phụ kiện Trầm Hương chất lượng cao. Xây dựng các hội quán sân chơi mới cho những người đam mê Trầm Hương, Trà Đạo, Thơ Ca, Hội Hoạ giao lưu phát triển cộng đồng tại Việt Nam.
Sứ mệnh
Truyền cảm hứng đến mọi người phong cách sống An Lạc Từng Phút Giây, ngay tromg giờ phút hiện tại, làm những điều tích cựa, có ích mang lại giá trị cho cộng đồng thông qua việc cung cấp các sản phẩm Trầm Hương chất lượng tự nhiên, uy tín mang lại cho quý khách hàng những lợi ích tốt về sức khỏe, giá trị tâm linh, gìn giũ văn hoá truyền thống sử dụng Trầm Hương vào đời sống của người Việt kiến tạo nên sức khỏe về thể chất & an lạc tinh thần ở bên trong.

 

Thông tin liên hệ

Xem sản phẩm trực tiếp tại Hội Quán Lạc Phúc - Trầm Hương Thiên Nhiên:
- Địa Chỉ: 28 Hoa Hồng, Phường 02, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
- Hotline: 0908.94.5427 - 0936.09.2223 - 0869.79.3835
- Open: 9:00 - 19:00
- Website: www.hoiquanlacphuc.com