62/181 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3
09:00 - 21:00
0965 880 079

Thuyền trà/đế ấm là những dụng cụ có vai trò quan trọng trong các buổi thưởng trà chuyên nghiệp. Đến với Hội Quán Lạc Phúc, bạn sẽ được hỗ trợ để có thể sở hữu một chiếc thuyền trà đáp ứng nhu cầu sử dụng và phong cách của bản thân. Lạc Phúc cam kết tư vấn một cách tận tình và cung cấp những sản phẩm đạt mọi tiêu chuẩn về chất lượng.

Sắp xếp:
Thuyền trà dưỡng ấm hoa sen đẹp 1500ml TT17
Thuyền trà dưỡng ấm hoa sen đẹp 1000ml TT16
Đế dưỡng ẩm trà đài sen đẹp TT15
Đế dưỡng ấm tử sa hoạ tiết đẹp TT14
Đế dưỡng ấm hoạ tiết song chim đẹp TT10
Đế dưỡng ấm tử sa hoạ sen cá size lớn TT13
Thuyền trà dưỡng chén tử sa đẹp TT09
Đế dưỡng ấm đài sen có vòi thoát nước TT08
Đế dưỡng ấm tử sa hoạ chim Tử gia nê TT06
Đế dưỡng ấm tử sa hoạ sen cá Đại hồng bào TT05
Thuyền trà dưỡng chén sứ trắng khắc sơn thuỷ TT03
Thuyền trà dưỡng chén sứ trắng khắc sơn thuỷ TT04
Thuyền trà tử sa hoạ tiết hoa lan đẹp 1600ml TT07
Đế dưỡng ấm tử sa đài sen 3 đế đẹp TT02
Đế dưỡng ấm trà tử sa đài sen đẹp TT01

Giới thiệu chung về thuyền trà/đế ấm

Giới thiệu chung về thuyền trà/đế ấm

1. Giới thiệu chung về thuyền trà/đế ấm

Thuyền trà/đế ấm là những dụng cụ pha trà không thể thiếu của những người đam mê thưởng thức trà. Chúng được xem là một vật dụng hỗ trợ giữ cho chén trà luôn ở trong trạng thái gọn gàng và sạch đẹp. Ngoài ra, thuyền trà hay đế ấm còn được xem là những công cụ giúp dưỡng ấm và chén trà vô cùng hiệu quả. Đồng thời, những dụng cụ này sẽ phát huy hết tác dụng khi sử dụng đối với ấm và chén trà làm từ chất liệu men sứ hoặc đất tử sa.

Vì sao nên sử dụng thuyền trà/đế ấm?

Vì sao nên sử dụng thuyền trà/đế ấm?

2. Vì sao nên sử dụng thuyền trà/đế ấm?

Vì sao nên sử dụng thuyền trà/đế trà là câu hỏi mà rất nhiều bạn mới bắt đầu tìm hiểu về việc thưởng trà đặt ra. Có rất nhiều lý do cho thấy những dụng cụ này đóng một vai trò quan trọng trong suốt quá trình thưởng thức trà.

2.1 Tạo nên một không gian thưởng trà chuyên nghiệp

Thuyền trà hay đế ấm là những dụng cụ xuất hiện thường xuyên trên các bàn trà của người thưởng thức. Bởi chúng có khả năng giúp tạo ra một không gian thưởng trà chuyên nghiệp và trang trọng. Khi sử dụng thuyền trà sẽ có thể làm tăng thêm sự tinh tế và nghiêm túc vào quy trình thưởng trà của bạn.

2.2 Giúp duy trì trạng thái tốt nhất của ấm trà và chén trà

Thuyền trà hay đế ấm là những công cụ được thiết kế đặt biệt dùng để giữ cũng như dưỡng ấm và chén trà một cách tốt nhất. Chúng giúp duy trì được trạng thái cân bằng và tốt nhất của ấm trà trong suốt quá trình thưởng thức trà.

2.3 Giúp giữ chén trà luôn được ngăn nắp

Thuyền trà và đế ấm còn cung cấp nơi để đặt chén trà hoặc ấm trà một cách gọn gàng trong suốt buổi thưởng trà. Điều này, giúp giữ cho bàn trà luôn sạch sẽ và thuận tiện khi pha trà. Chén trà được đặt trên thuyền trà hoặc đế ấm không chỉ giữ cho bàn trà sạch sẽ mà còn giúp tránh làm bẩn chén trà hoặc làm lạc mất chúng.

2.4 Thiết kế đẹp mắt và độc đáo

Thuyền trà và đế ấm thường được các nghệ nhân chế thiết kế vô cùng độc đáo từ các vật liệu như là gốm sứ, gỗ, đồng. Chúng có thể góp phần tạo điểm nhấn trang trí tuyệt vời trong không gian thưởng thức trà của bạn. Đồng thời thuyền trà còn có thể tạo nên sự sang trọng và thẩm mỹ.

3. Các chất liệu làm thuyền trà/đế ấm phổ biến

Thuyền trà hay đế ấm được các nghề nhân chế tác từ đa dạng các loại chất liệu để phù hợp với nhu cầu của những người sành trà. Một số chất liệu làm thuyền trà/đế ấm phổ biến, các bạn có thể tham khảo ngay sau đây.

Đất tử sa

 Đất tử sa 

3.1 Đất tử sa 

Đất Tử Sa là một loại đất phổ biến tại vùng Nghi Hưng của Trung Quốc. Loại đất này thường có độ bền cao và khả năng giữ nhiệt rất tốt nên thường được dùng để chế tác thành các sản phẩm của bộ trà cụ, trong đó có thuyền trà và đế ấm. Đất Tử Sa được chia ra thành nhiều loại khác nhau và chúng đều sở hữu những ưu điểm nổi bật giúp thể hiện đẳng cấp và phong cách của người thưởng trà.

Gốm sứ

Gốm sứ

3.2 Gốm sứ

Gốm sứ là một từ ngữ mà mọi người thường dùng để gọi các sản phẩm làm từ đất sét nung. Tuy nhiên, gốm và sứ là hai chất liệu khác nhau và được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực trà cụ. Trong đó, gốm là các sản phẩm được sản xuất bằng cách nung nguyên liệu dạng bột, bao gồm các khoáng thiên nhiên và các chất vô cơ tổng hợp. Sứ lại được biết đến là vật liệu gốm mịn được tạo ra bằng cách đun nóng nguyên liệu. 

Gốm sứ đều là những chất liệu thường được dùng để làm thuyền trà hoặc đế ấm bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Bên cạnh đó, giá cả của các sản phẩm làm từ những chất liệu này cũng rất hợp lý và phù hợp với tài chính của nhiều người.

4. Một số mẫu thuyền trà/đế ấm đẹp tại Hội Quán Lạc Phúc

Đế dưỡng ấm tử sa họa sen cá

Đế dưỡng ấm tử sa họa sen cá

Đế dưỡng ấm đài sen có vòi thoát nước

Đế dưỡng ấm đài sen có vòi thoát nước

5. Địa chỉ bán thuyền trà/đế ấm đẹp và chất lượng - Hội Quán Lạc Phúc

Hiện nay, trên thị trường có muôn vàng địa chỉ bán trà thuyền trà/đế ấm với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn chỗ mua uy tín. Hội Quán Lạc Phúc tự tin có thể hỗ trợ và cung cấp đến khách hàng những thuyền trà chất lượng, được thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Lạc Phúc luôn tìm kiếm và cập nhật nhiều mẫu thuyền trà hoặc đế ấm mới để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Đồng thời, Hội Quán Lạc Phúc luôn kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng để đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm tốt nhất. Hội Quán Lạc Phúc cam kết cung cấp sản phẩm thân thiện với người dùng và hoàn toàn không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

Hãy đến ngay với Hội Quán Lạc Phúc để được tư vấn và sở hữu một trong những thuyền trà chất lượng và đẳng cấp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH HỘI QUÁN LẠC PHÚC

Địa chỉ: 487 Hoàng Sa, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP. HCM (vào hẻm 30m số 62/181 - hẻm xe hơi)

Hotline: 0908.94.5427 - 0936.09.2223 - 0869.79.3835

Email: lacphuc10122019@gmail.com

Website: Hoiquanlacphuc.com