62/181 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3
09:00 - 21:00
0965 880 079

Vòng tay Trầm Tốc núi Việt Nam Trúc điêu khắc 12li CT2-3

 • Danh mục: Vòng Trầm Đơn > Vòng Trầm Trúc
 • Còn Hàng
 • 1277 lượt đánh giá
 • Giá bán: 1.150.000đ
  Giá cũ : 1.600.000 đ
  28% Giảm
 • Mô tả:

  Sản phẩm: Vòng Tay Trúc
  Chất liệu: Trầm Tốc núi Việt Nam

  Mùi thơm: Hương thơm trầm ấm, dịu nhẹ dễ chịu.
  Đường vân: Đường vân tự nhiên, sớ vân mịn, thanh mãnh
  Size: 12li
  Mã SP: CT2-3

 • - +
Nội dung chi tiết

Nhắc đến trầm hương, người ta sẽ nghĩ ngay đến loại gỗ quý hiếm có nguồn gốc từ cây dó bầu. Tuy Nhiên trong quá trình tạo ra trầm, mỗi cây dó bầu sẽ cho ra nhiều loại trầm khác nhau. Có 3 loại trầm phổ biến nhất là Kỳ Nam, Trầm Hương và Trầm Tốc, mỗi loại đều có hình dạng, mùi hương, màu sắc,… đặc trưng của riêng nó.

 1. Trầm Tốc là gì?

Trầm Tốc là sản phẩm của cây dó bầu. Trong thiên nhiên cây gió bầu gãy đổ hoặc kiến đục thân, từ đó cây tiết ra nhựa chữa vết thương, lâu năm thành trầm, độ quý hiếm tùy vào mật độ dầu của trầm mà cây tạo ra. 

Vòng tay Trầm Tốc thiên nhiên - Hội Quán Lạc Phúc

Tùy vào thổ nhưỡng của từng vùng đất sẽ cho ra những loại mùi thơm khác nhau, người ta vẫn thường đánh giá chất lượng của trầm qua mùi thơm.

Trầm tốc kiến có trọng lượng nặng hơn các loại trầm tốc vườn, gọi chung là Trầm nhân tạo, mùi thơm sống rất tự nhiên, có màu hơi nâu hoặc xám, có đường vân tốc rõ ràng.

 1. Công dụng của Trầm Tốc

Mặc dù giá trị của Trầm Tốc không bằng Kỳ Nam và Trầm Hương do có lượng tinh dầu ít hơn nhưng công dụng mà nó mang lại không hề thua kém các loại trầm thông thường.

Một loại gỗ thiên thượng có mùi thơm thanh dịu, không gắt, làm cho an định tâm – an định thần – cải thiện phúc khí – tài lộc và may mắn

Vòng tay Trầm Tốc mix Đá mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ - Hội Quán Lạc Phúc

Trong sức khỏe giúp thải độc cơ thể, hỗ trợ tim mạch, cải thiện tốt chứng mất ngủ, giúp cho tinh thần luôn sảng khoái, dễ chịu

Trong phong thủy, Trầm Tốc thường được dùng để xua đuổi tà ma, những điều xui xẻo, thu hút tài lộc, may mắn, giúp chủ nhân thuận lợi trong thi cử, công việc thăng tiến, buôn bán hang thông.

 1. Phân loại Trầm Hương Tốc

Có khoảng vài chục loại Tốc với các tên gọi như Tốc Kiến, Tốc Đá, Tốc Cá Ngừ, Tốc Lọn, Tốc Dây,… Tuy nhiên, dựa vào đặc điểm hình thức hay mùi hương, có thể chia Trầm Hương Tốc thành 4 nhóm chính:

Tốc Đỉa: Là nhóm tốc có mức độ nhiễm dầu nhiều nhất. Sở dĩ gọi là Tốc Đỉa bởi lẽ hình dạng lượng dầu chảy trong trong các thớ gỗ dạng nhỏ, cỡ như ngón tay hay đầu đũa con có hình thù giống như con đỉa.

Tốc Dây: Lượng dầu ở loại này ít hơn, thường xen kẽ, tạo nhiều vòng giữa các thớ gỗ. Các thớ gỗ này có hình dạng dài và tròn, có thể liên tưởng như dáng của rễ cây.

Tốc Hương: Là nhóm tốc có mức độ nhiễm dầu dạng mảnh, lượng tinh dầu khá ít. Tuy nhiên do mùi hương ở nhóm này nổi trội hơn nên được gọi là Tốc Hương.

Tốc Pi: Là nhóm tốc có mức độ nhiễm dầu mỏng, bao quanh bên ngoài các thớ gỗ theo dạng hình tháp, hình ống lớn.

Trong 4 nhóm Trầm Hương Tốc thì Tốc Đỉa được đánh giá cao hơn hết về chất lượng. Tuy nhiên, có thể thấy mỗi loại Trầm đều có những đặc điểm nổi trội khác nhau và lượng tinh dầu cũng không chênh lệch nhiều nên việc phân loại về phẩm cấp của các loại Tốc là không cần thiết.

==> Lạc Phúc xin giới thiệu sản phẩm:

Sản phẩm: Vòng Tay Trúc
Chất liệu: Trầm Tốc Thiên Nhiên Việt Nam

Mùi thơm: Hương thơm trầm ấm, dịu nhẹ dễ chịu.
Đường vân: Đường vân tự nhiên, sớ vân mịn, thanh mãnh
Size: 12 li
Mã SP: Ct2-3

Hội Quán Lạc Phúc chuyên cung cấp các sản phẩm vòng tay, nhang Trầm hương thiên nhiên cao cấp, chúng tôi không kinh doanh sản phẩm Trầm ép dầu, Trầm nuôi trồng hoặc các sản phẩm kém chất lượng khác. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm với chất lượng chuẩn xác nhất, giá cả phải chăng, tư vấn tận tình... Quý khách có thể tham khảo một số sản phẩm khác của Hội Quán Lạc Phúc tại website và fanpage của chúng tôi.

Sản phẩm cùng loại