62/181 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3
09:00 - 21:00
0965 880 079

Vòng tay Trầm Hương núi Chìm nước cao cấp 7li - mix charm vàng 24K AC7

 • Danh mục: Vòng Trầm Đơn > Vòng trầm chìm nước
 • Còn Hàng
 • 817 lượt đánh giá
 • Giá bán: 26.000.000đ
 • Mô tả:

  Sản Phẩm: Vòng tay
  Chất liệu: Trầm Hương núi Chìm cao cấp mix vàng 24K
  Mùi thơm: Hương thơm trầm ấm và nồng ngọt, thơm sống rin, the nồng vì tinh dầu trầm đặc.
  Đường vân: Đường vân đen dày, đặc, rõ nét, sớ vân tự nhiên.
  Size: 7 li
  Mã SP: AC7

 • - +
Nội dung chi tiết

Trầm hương chìm nước là gì? Vì sao giá trị của Trầm hương chìm nước lại cao? Hãy cùng Hội Quán Lạc Phúc tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

Vòng tay Trầm Hương Chìm Nước

Trầm hương chìm là loại trầm hương cao cấp, có lượng tinh dầu khá cao, chiếm từ 40-80% tổng thể tích của khối gỗ. Chính vì điều này làm cho trọng lượng của trầm hương tăng cao khiến nó có khả năng chìm dưới nước. Trầm hương chìm thường sẽ có màu sẫm, vân dầu nhiều và rõ ràng hơn so với trầm nổi. Mùi hương vô cùng nồng nàn, say đắm lòng người.

Trầm Hương chìm nước là một sản phẩm vô cùng quí giá vì số năm tích trầm lên đến hàng chục năm đến hàng trăm năm, trầm hương chìm mang màu tối sẫm rất đặc trưng, gần như đen.

Thông thường, trầm hương chìm sẽ có tuổi trầm khá cao. Trên 40 năm cho một khối trầm. Vì vậy, gỗ trầm hương chìm là sản vật quốc gia vô cùng giá trị.

Hiện nay, trầm hương chìm được sử dụng để chế tác rất nhiều loại trang sức có giá trị, đẹp mắt và vô cùng sang trọng quý phái. Nhờ vào lượng tinh dầu vô cùng cao chứa trong các vân gỗ, nên mỗi chiếc vòng tay trầm hương chìm nước mang một mùi hương vô cùng riêng biệt và nổi trội. Màu sắc bên ngoài: Nhờ vào số năm tích trầm lên đến hàng chục năm, trầm hương chìm mang màu tối sẫm rất đặc trưng, gần như đen, các vân dầu màu rất tự nhiên và đều nhau.

Vòng tay Trầm Hương Chìm thiên nhiên cao cấp - Hội Quán Lạc Phúc

Giá trị của trầm chìm

Về phong thuỷ: Bản thân trầm hương là một sản vật thuần dương, trầm chìm còn mang linh khí lớn hơn rất nhiều.

Về tổng thể: Trầm chìm tự nhiên là sự nhựa hoá gỗ dó bầu với tỷ lệ cao nên sẽ chịu nước tốt. Từng thớ gỗ đều dày đặc tinh dầu trầm hương, đường vân đều và kín. Các loại trầm khác thớ gỗ thường thưa và mảnh.   

Về mùi hương: Tỷ lệ tinh dầu trầm hương trong trầm chìm vượt trội hơn so với các trầm tốc nên mùi hương đậm và bền. Khi ngửi sẽ thấy mùi thơm dễ chịu, khoan khoái, lưu hương lâu.

Chọn mua vòng tay Trầm Hương Chìm nước ở đâu?

Vì những giá trị cao và sự thẩm mỹ của Trầm Hương chìm nước mang lại nên nó được dùng để chế tác ra nhiều loại trang sức đắc tiền, nên bạn cần phải nắm rõ đặc điểm của vòng tay trầm hương chìm để có thể chọn lựa chính xác sản phẩm trầm hương chìm nước, tránh mua phải các loại hàng kém chất lượng khác.

Hội Quán Lạc Phúc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Trầm hương, chuyên cung cấp vòng tay Trầm hương chìm nước chất lượng và các thể loại sản phẩm từ trầm hương thiên nhiên chuẩn xác nhất, với phương châm "An Lạc từng phút giây", Trầm Hương Lạc Phúc mong muốn mang đến những cảm nhận đa chiều và mới lạ, được gởi gắm vào từng chiếc vòng, mà ở đó, dù giá trị, sắc dáng khác nhau nhưng vẻ đẹp và sự tinh tế trong chế tác luôn được thực hiện ở mức độ cao nhất.

==> Lạc Phúc xin giới thiệu sản phẩm:

Sản Phẩm: Vòng tay
Chất liệu: Trầm Hương Thiên Nhiên Chìm cao cấp mix vàng 24K
Mùi thơm: Hương thơm trầm ấm và nồng ngọt.
Đường vân: Đường vân đen dày, đặc, rõ nét, sớ vân tự nhiên.
Size: 7 li
Mã SP: AC7

 

 

 

 

 

Hội Quán Lạc Phúc chuyên cung cấp các sản phẩm vòng tay, nhang Trầm hương thiên nhiên cao cấp, chúng tôi không kinh doanh sản phẩm Trầm ép dầu, Trầm nuôi trồng hoặc các sản phẩm kém chất lượng khác. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm với chất lượng chuẩn xác nhất, giá cả phải chăng, tư vấn tận tình... Quý khách có thể tham khảo một số sản phẩm khác của Hội Quán Lạc Phúc tại website và fanpage của chúng tôi.

Sản phẩm cùng loại