Vòng tay Trầm Hương núi cao cấp 14 li AD14

 • hình ảnh sao
 • Lượt xem: 428
 • Giá bán: 26.000.000đ
 • Số lượng:
  - +
 • Mô tả:

  Sản Phẩm: Vòng tay tròn
  Chất liệu: Trầm hương núi cao cấp
  Mùi thơm: Hương thơm trầm ấm, chuẩn tự nhiên, thơm sống rin, nồng dịu, the mát tinh dầu trầm tự nhiên
  Đường vân: Đường vân tự nhiên, sơ vân dày đen, đặc, mịn
  Size: 14li
  Mã SP: AD14

 • Gọi miễn phí: 086.979.38.35
 •  

Vòng tay Trầm Hương Thiên Nhiên cao cấp (hay còn gọi là Trầm Dầu Thiên Nhiên) là gì? Phân biệt giữa Trầm Dầu Thiên Nhiên và Trầm ép dầu.

1. Vòng tay Trầm Hương Thiên Nhiên cao cấp - Trầm Dầu Thiên Nhiên 

Là những loại vòng tay trầm hương thiên nhiên với lượng dầu cao, mùi thơm tốt.

Về mùi thơm: có mùi thơm tự nhiên, mùi nồng ấm của gỗ, đặc biệt và nồng nàn, rõ rệt. Khi tiếp xúc với nhiệt độ của cơ thể thì hương thơm càng được tăng thêm độ nồng mạnh.

Vòng Trầm Dầu Thiên Nhiên cao cấp - Hội Quán Lạc Phúc

Về chất lượng tinh dầu: Trầm hương dầu thiên nhiên ăn dầu từ vài chục năm nên lượng tinh dầu chiếm khá nhiều thể tích khối gỗ, khi thả vào nước sẽ gần như chìm xuống.

Về màu sắc và các đường vân: Trầm hương dầu thiên nhiên có màu sắc sẫm, vàng nâu hoặc gần như đen. Các đường vân dày đặc rất tự nhiên và uốn lượn rất đẹp.

Vòng Trầm Dầu Thiên Nhiên cao cấp - Hội Quán Lạc Phúc

Vòng trầm dầu thiên nhiên cao cấp sẽ có chất gỗ săn chắc, lượng dầu nhiều sẽ tạo hoa văn và màu sắc tối .

Vòng tay trầm hương dầu thiên nhiên càng nặng và màu sắc càng đen sẽ có giá trị càng cao.

2. Trầm ép dầu là gì?

Ngày nay việc khai thác trầm hương ngày càng khó khăn, phải đi vào những cánh rừng sâu thẳm, may mắn mới có thể tìm thấy được một cây Dó, và cây Dó đó chưa chắc có chưa trầm. Vì trong tự nhiên, cứ 1000 cây Dó thì mới có 1 cây có trầm. Vì vậy, con người đã tạo ra trầm hương ép dầu.

Trầm hương ép dầu là sản phẩm được tạo ra từ gỗ Dó trắng có chưa 1 lượng rất ít trầm hương, được nấu với tinh dầu trầm trong nồi áp suất.

Tùy theo chất lượng và yêu cầu của người mua, người bán mà nhựa dầu trầm hương này sẽ có công thức riêng để nấu thành một mẻ trầm ép dầu khác nhau.

Nhựa dầu trầm hương như là một gia vị có thể là 100% dầu trầm rút từ cây dó bầu sau đó ép vào gỗ dó. Cũng có thể là lượng pha tỷ lệ giữ dầu dó bầu cùng với dầu dó dây, dó ngọt, dó dằn và tệ hơn là chỉ nấu dầu ô dước.

Hạt dó Trắng trước và sau khi ép dầu
 

Về mùi thơm: Mùi thơm của trầm ép dầu khá đậm và dễ nhận biết, không có cái tự nhiên thoang thoảng của gỗ mộc, thường là sẽ thơm mạnh hơn trầm tự nhiên, sau đó dần dà sẽ vơi đi.

Về màu sắc và các đường vân: Do trắng ban đầu có màu trắng nhạt, ít vân, sau khi nấu xong sẽ có màu tối khá giống Trầm cao cấp, tuy nhiên các đuòng vân không rõ hoặc hầu như không có vân.

Trầm ép dầu thường có giá trị thấp hơn trầm tự nhiên. Tuy nhiên trầm ép dầu được hiểu là sản phẫm từ gỗ Dó chứa rất ít trầm hương được nấu thêm một lượng tinh dầu trầm hương, nên về giá trị phong thuỷ và các công dụng là vẫn có. Một sản phẩm trầm hương ép dầu thật sự tốt nếu "nguyên liệu đều lấy từ trầm tự nhiên" và người BÁN phải nói đúng với sự thật của món hàng, bán đúng giá trị của món hàng như vậy cùng những thông tin cung cấp cho khách hàng là chính xác và chân thật.

Điều còn lại là cách chọn lọc của khách hàng với sản phẩm mình muốn mua, sao cho phù hợp với sở thích, túi tiền và mong muốn của bản thân.

==> Lạc Phúc xin giới thiệu sản phẩm:

Sản Phẩm: Vòng tay tròn
Chất liệu: Trầm hương Thiên Nhiên cao cấp
Mùi thơm: Hương thơm trầm ấm, chuẩn tự nhiên, thơm sống rin, nồng dịu, the mát tinh dầu trầm tự nhiên
Đường vân: Đường vân tự nhiên, sơ vân dày đen, đặc, mịn
Size: 14li
Mã SP: AD14

 

 

Hội Quán Lạc Phúc chuyên cung cấp các sản phẩm vòng tay, nhang Trầm hương thiên nhiên cao cấp, chúng tôi không kinh doanh sản phẩm Trầm ép dầu, Trầm nuôi trồng hoặc các sản phẩm kém chất lượng khác. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm với chất lượng chuẩn xác nhất, giá cả phải chăng, tư vấn tận tình... Quý khách có thể tham khảo một số sản phẩm khác của Hội Quán Lạc Phúc tại website và fanpage của chúng tôi.