62/181 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3
09:00 - 21:00
0965 880 079

Vòng tay trầm hương núi Brunei cao cấp 8li AD8

 • Danh mục: Vòng Trầm Đơn > Vòng Trầm Tròn
 • Còn Hàng
 • 343 lượt đánh giá
 • Giá bán: 7.000.000đ
 • Mô tả:

  Sản phẩm: Vòng Tay
  Chất liệu: Trầm núi Brunei cao cấp
  Xuất xứ: Trầm núi Brunei
  Mùi thơm: Hương thơm trầm ấm, nồng ngọt dịu nhẹ, thơm sống rin.
  Đường vân: Đường vân tự nhiên, sớ vân đen dày, mịn.
  Size: 8 li
  Mã SP: AD8

 • - +
Nội dung chi tiết

Vòng tay Trầm Hương Thiên Nhiên cao cấp (hay còn gọi là Trầm Dầu Thiên Nhiên) là gì? Phân biệt giữa Trầm Dầu Thiên Nhiên và Trầm ép dầu.

1. Vòng tay Trầm Hương Thiên Nhiên cao cấp - Trầm Dầu Thiên Nhiên 

Là những loại vòng tay trầm hương thiên nhiên với lượng dầu cao, mùi thơm tốt.

Về mùi thơm: có mùi thơm tự nhiên, mùi nồng ấm của gỗ, đặc biệt và nồng nàn, rõ rệt. Khi tiếp xúc với nhiệt độ của cơ thể thì hương thơm càng được tăng thêm độ nồng mạnh.

Vòng Trầm Dầu Thiên Nhiên cao cấp - Hội Quán Lạc Phúc

Về chất lượng tinh dầu: Trầm hương dầu thiên nhiên ăn dầu từ vài chục năm nên lượng tinh dầu chiếm khá nhiều thể tích khối gỗ, khi thả vào nước sẽ gần như chìm xuống.

Về màu sắc và các đường vân: Trầm hương dầu thiên nhiên có màu sắc sẫm, vàng nâu hoặc gần như đen. Các đường vân dày đặc rất tự nhiên và uốn lượn rất đẹp.

Vòng Trầm Dầu Thiên Nhiên cao cấp - Hội Quán Lạc Phúc

Vòng trầm dầu thiên nhiên cao cấp sẽ có chất gỗ săn chắc, lượng dầu nhiều sẽ tạo hoa văn và màu sắc tối .

Vòng tay trầm hương dầu thiên nhiên càng nặng và màu sắc càng đen sẽ có giá trị càng cao.

2. Trầm ép dầu là gì?

Ngày nay việc khai thác trầm hương ngày càng khó khăn, phải đi vào những cánh rừng sâu thẳm, may mắn mới có thể tìm thấy được một cây Dó, và cây Dó đó chưa chắc có chưa trầm. Vì trong tự nhiên, cứ 1000 cây Dó thì mới có 1 cây có trầm. Vì vậy, con người đã tạo ra trầm hương ép dầu.

Trầm hương ép dầu là sản phẩm được tạo ra từ gỗ Dó trắng có chưa 1 lượng rất ít trầm hương, được nấu với tinh dầu trầm trong nồi áp suất.

Tùy theo chất lượng và yêu cầu của người mua, người bán mà nhựa dầu trầm hương này sẽ có công thức riêng để nấu thành một mẻ trầm ép dầu khác nhau.

Nhựa dầu trầm hương như là một gia vị có thể là 100% dầu trầm rút từ cây dó bầu sau đó ép vào gỗ dó. Cũng có thể là lượng pha tỷ lệ giữ dầu dó bầu cùng với dầu dó dây, dó ngọt, dó dằn và tệ hơn là chỉ nấu dầu ô dước.

Hạt dó Trắng trước và sau khi ép dầu
 

Về mùi thơm: Mùi thơm của trầm ép dầu khá đậm và dễ nhận biết, không có cái tự nhiên thoang thoảng của gỗ mộc, thường là sẽ thơm mạnh hơn trầm tự nhiên, sau đó dần dà sẽ vơi đi.

Về màu sắc và các đường vân: Do trắng ban đầu có màu trắng nhạt, ít vân, sau khi nấu xong sẽ có màu tối khá giống Trầm cao cấp, tuy nhiên các đuòng vân không rõ hoặc hầu như không có vân.

Trầm ép dầu thường có giá trị thấp hơn trầm tự nhiên. Tuy nhiên trầm ép dầu được hiểu là sản phẫm từ gỗ Dó chứa rất ít trầm hương được nấu thêm một lượng tinh dầu trầm hương, nên về giá trị phong thuỷ và các công dụng là vẫn có. Một sản phẩm trầm hương ép dầu thật sự tốt nếu "nguyên liệu đều lấy từ trầm tự nhiên" và người BÁN phải nói đúng với sự thật của món hàng, bán đúng giá trị của món hàng như vậy cùng những thông tin cung cấp cho khách hàng là chính xác và chân thật.

Điều còn lại là cách chọn lọc của khách hàng với sản phẩm mình muốn mua, sao cho phù hợp với sở thích, túi tiền và mong muốn của bản thân.

==> Lạc Phúc xin giới thiệu sản phẩm:

Sản phẩm: Vòng Tay
Chất liệu: Trầm núi Brunei cao cấp
Xuất xứ: Trầm núi Brunei
Mùi thơm: Hương thơm trầm ấm, nồng ngọt dịu nhẹ, thơm sống rin.
Đường vân: Đường vân tự nhiên, sớ vân đen dày, mịn.
Size: 8 li
Mã SP: AD8

 

Sản phẩm cùng loại