62/181 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3
09:00 - 21:00
0965 880 079

Vòng tay trầm hương chìm nước Việt Nam cao cấp siêu Vip ACVN

 • Danh mục: Vòng Trầm Đơn > Vòng trầm chìm nước
 • Còn Hàng
 • 719 lượt đánh giá
 • Giá bán: 183.500.000đ
 • Mô tả:

  Sản phẩm: Vòng Tay
  Chất liệu: Trầm núi Việt Nam chìm nước cao cấp siêu quý hiếm
  Xuất xứ: Trầm núi Việt Nam
  Mùi thơm: Hương thơm trầm ấm, mùi ngọt sữa đặc trưng, thơm sống rin
  Đường vân: Đường vân tự nhiên, sớ vân đen dày, mịn.
  Size: dáng tự nhiên
  Mã SP: ACVN

 • - +
Nội dung chi tiết

Trầm hương chìm nước là gì? Vì sao giá trị của Trầm hương chìm nước lại cao? Hãy cùng Hội Quán Lạc Phúc tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

Trầm Hương chìm nước (Trầm Chìm) là sản phẩm Trầm Hương được xếp vào hàng thượng hạng, cao cấp và vô cùng quý hiếm, bởi lượng tinh dầu tích luỹ rất nhiều, kín đặc trong từng thớ gỗ, trải qua quá trình tích luỹ trên 50 năm và khi thả vào nước thì miếng Trầm Chìm sẽ hoàn toàn chìm xuống dưới nước. Mọi người nên tìm hiểu rằng: Không phải Trầm Hương nào cũng sẽ chìm được trong nước và có giá trị mà phụ thuộc vào lượng tinh dầu tích luỹ trong miếng trầm (tránh trường hợp có những miếng Trầm với phần gỗ nhiều hơn cũng sẽ làm chúng chìm trong nước). Lượng tin dầu càng nhiều, phôi trầm hương càng nặng thì sẽ chìm xuống dưới nước. Chính vì thế, Trầm Hương chìm nước vô cùng nổi tiếng, có giá trị rất cao nên được nhiều người tìm mua, săn lùng.

 

Vòng tay Trầm chìm thiên nhiên cao cấp - Hội Quán Lạc Phúc

Vì giá trị kinh tế rất cao nên để tránh mua phải Trầm hương chìm nước bị lầm, tiền mất tật mang, mọi người cần nắm rõ ràng các đặc tính sau đây:

- Cách kiểm tra dễ nhất mà ai cũng làm được là thả miếng Trầm Chìm vào nước xem nó có chìm hoàn toàn trong nước hay không.

- Trọng lượng: Vì tích lũy một lượng tinh dầu rất lớn, nên khi cầm Trầm hương chìm nước sẽ có cảm giác nặng và cầm rất chắc tay.

- Đường vân: Trầm Hương chìm nước khi nhìn sẽ có một màu nâu sẫm mộc tự nhiên, không bóng màu, các sớ vân rất dày khít bao phủ phần gỗ mà không có cảm giác thấy xơ, đường vân rất đều và kín đặc.

- Mùi hương: Trầm hương chìm nước phải nói cho tông mùi thơm rất bốc, xuất sắc, đỉnh của các loại đỉnh, không lẫn vào được với bất kỳ mùi nào khác so với Trầm Hương khác trên thị trường. Trầm hương chìm nước có hương thơm rất tự nhiên dễ chịu, hậu vị ngọt sâu, thơm béo, lưu hương rất lâu, đậm và bền mùi. Nếu ngửi lâu mà bạn cảm thấy khó chịu thì cần kiểm tra lại kỹ vì Trầm Hương có thể đã bị nấu dầu hoặc nhét chì vào để Trầm Hương nặng và chìm xuống nước.

- Giá trị Trầm Hương chìm nước rất đắt dỏ và vô cùng quý hiếm. Giá có thể lên tới vài trăm triệu đến tiền tỷ.

- Bên cạnh đó cũng phải nhắc tới Trầm Hương chìm nước còn được biết tới là loại gỗ mang đến năng lượng tốt, là một vị thuốc rất quý giá trong đông y, bổ ích cho sức khỏe con người và trong tâm linh phong thủy và được chế tác các loại pháp khí trong Phật giáo, Thiên Chúa giáo, Hồi giáo.

- Năng lượng của Trầm hương chìm nước sẽ giúp xua tan âm khí, vận xui. Đeo vòng Trầm Chìm càng lâu năm năng lượng tỏa ra tích cực càng mạnh sẽ dần chuyển sang tác động lên người dùng để có một đời sống an lạc, tỉnh thức nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống.

Chọn mua vòng tay Trầm Hương Chìm nước ở đâu?

Vì những giá trị cao và sự thẩm mỹ của Trầm Hương chìm nước mang lại nên nó được dùng để chế tác ra nhiều loại trang sức đắc tiền, nên bạn cần phải nắm rõ đặc điểm của vòng tay trầm hương chìm để có thể chọn lựa chính xác sản phẩm trầm hương chìm nước, tránh mua phải các loại hàng kém chất lượng khác. Hội Quán Lạc Phúc chuyên cung cấp các sản phẩm từ Trầm Hương thiên nhiên với chất lượng tốt nhất thị trường, là địa chỉ uy tín để quý khách có thể tin tưởng và trãi nghiệm.

==> Lạc Phúc xin giới thiệu sản phẩm:

Sản phẩm: Vòng Tay
Chất liệu: Trầm núi Việt Nam chìm nước cao cấp siêu quý hiếm
Xuất xứ: Trầm núi Việt Nam
Mùi thơm: Hương thơm trầm ấm, mùi ngọt sữa đặc trưng, thơm sống rin
Đường vân: Đường vân tự nhiên, sớ vân đen dày, mịn.
Size: dáng tự nhiên
Mã SP: ACVN 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại