62/181 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3
09:00 - 21:00
0965 880 079

Vòng tay trầm hương Brunei cận chìm nước cao cấp 12li ACC12

 • Danh mục: Vòng Trầm Đơn > Vòng trầm chìm nước
 • Còn Hàng
 • 407 lượt đánh giá
 • Giá bán: 60.000.000đ
 • Mô tả:

  Sản phẩm: Vòng Tay
  Chất liệu: Trầm núi Brunei cận chìm cao cấp
  Xuất xứ: Trầm núi Brunei
  Mùi thơm: Hương thơm trầm ấm, nồng ngọt dịu nhẹ, thơm sống rin.
  Đường vân: Đường vân tự nhiên, sớ vân đen dày, mịn.
  Size: 12li
  Mã SP: ACC12

 • - +
Nội dung chi tiết

Trầm hương chìm nước là gì? Vì sao giá trị của Trầm hương chìm nước lại cao? Hãy cùng Hội Quán Lạc Phúc tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

Vòng tay Trầm Hương Chìm Nước

Trầm hương chìm là loại trầm hương cao cấp, có lượng tinh dầu khá cao, chiếm từ 40-80% tổng thể tích của khối gỗ. Chính vì điều này làm cho trọng lượng của trầm hương tăng cao khiến nó có khả năng chìm dưới nước. Trầm hương chìm thường sẽ có màu sẫm, vân dầu nhiều và rõ ràng hơn so với trầm nổi. Mùi hương vô cùng nồng nàn, say đắm lòng người.

Trầm Hương chìm nước là một sản phẩm vô cùng quí giá vì số năm tích trầm lên đến hàng chục năm đến hàng trăm năm, trầm hương chìm mang màu tối sẫm rất đặc trưng, gần như đen.

Thông thường, trầm hương chìm sẽ có tuổi trầm khá cao. Trên 40 năm cho một khối trầm. Vì vậy, gỗ trầm hương chìm là sản vật quốc gia vô cùng giá trị.

Hiện nay, trầm hương chìm được sử dụng để chế tác rất nhiều loại trang sức có giá trị, đẹp mắt và vô cùng sang trọng quý phái. Nhờ vào lượng tinh dầu vô cùng cao chứa trong các vân gỗ, nên mỗi chiếc vòng tay trầm hương chìm nước mang một mùi hương vô cùng riêng biệt và nổi trội. Màu sắc bên ngoài: Nhờ vào số năm tích trầm lên đến hàng chục năm, trầm hương chìm mang màu tối sẫm rất đặc trưng, gần như đen, các vân dầu màu rất tự nhiên và đều nhau.

Vòng tay Trầm chìm thiên nhiên cao cấp - Hội Quán Lạc Phúc

Giá trị của trầm chìm

Về phong thuỷ: Bản thân trầm hương là một sản vật thuần dương, trầm chìm còn mang linh khí lớn hơn rất nhiều.

Về tổng thể: Trầm chìm tự nhiên là sự nhựa hoá gỗ dó bầu với tỷ lệ cao nên sẽ chịu nước tốt. Từng thớ gỗ đều dày đặc tinh dầu trầm hương, đường vân đều và kín. Các loại trầm khác thớ gỗ thường thưa và mảnh.   

Về mùi hương: Tỷ lệ tinh dầu trầm hương trong trầm chìm vượt trội hơn so với các trầm tốc nên mùi hương đậm và bền. Khi ngửi sẽ thấy mùi thơm dễ chịu, khoan khoái, lưu hương lâu.

Chọn mua vòng tay Trầm Hương Chìm nước ở đâu?

Vì những giá trị cao và sự thẩm mỹ của Trầm Hương chìm nước mang lại nên nó được dùng để chế tác ra nhiều loại trang sức đắc tiền, nên bạn cần phải nắm rõ đặc điểm của vòng tay trầm hương chìm để có thể chọn lựa chính xác sản phẩm trầm hương chìm nước, tránh mua phải các loại hàng kém chất lượng khác.

==> Lạc Phúc xin giới thiệu sản phẩm:

Sản phẩm: Vòng Tay
Chất liệu: Trầm núi Brunei cận chìm cao cấp
Xuất xứ: Trầm núi Brunei
Mùi thơm: Hương thơm trầm ấm, nồng ngọt dịu nhẹ, thơm sống rin.
Đường vân: Đường vân tự nhiên, sớ vân đen dày, mịn.
Size: 12li
Mã SP: ACC12

 

 

Sản phẩm cùng loại