Nhang Trầm Hương Thiên Nhiên có tăm 30cm - Hộp nhỏ ND30

 • Danh mục: Nhang > Nhang Trầm Hương
 • Còn Hàng
 • 1081 lượt đánh giá
 • Giá bán: 200.000đ
  Giá cũ : 250.000 đ
  20% Giảm
 • Mô tả:

  Dùng được cho:

  - Thắp hương lên bàn thờ gia tiên, xông nhà, tạo bầu không khí trong lành, vận xui rủi tránh xa bạn, mang đến nhiều may mắn, bình an, thuận lợi, vượng khí, tài lộc cho quý vị.
  - Cam kết chất lượng sạch, 100% làm từ bột trầm hương thiên nhiên.
  - Hương thơm dịu nhẹ, không gây cay mắt và khó chịu.
  - Trọng lượng 100gr

 • - +
Nội dung chi tiết

Theo các sử sách ghi chép từ ngàn xưa, Người Việt luôn luôn xem Trầm Hương là Vua của các mùi hương. Hàng ngàn năm qua, Trầm Hương luôn là báu vật xông tẩm trong các cung điện vua chúa, các nghi thức lễ lược uẩn trọng trong cung đính. Và đến tận ngày nay, Hương Trầm vẫn luôn hiện diện trong các nghi lễ linh thiêng, quan trọng trong Đạo Phật, Thiên Chúa Giáo và nhiều tôn giáo lớn trên thế giới.

Như quý vị cũng biết trong thiên nhiên có rất nhiều loài thực vật có tinh dầu phát hương ra không gian như: “ Hương Quế, Xạ Hương, Đàn Hương, Oải Hương,... nhưng chỉ có Trầm Hương phát ra hương không bao giờ cạn, từ lúc ẩn mình trong rừng thiên nước độc cho đến khi được các nghệ nhân đem ra chế tác, lưu giữ thì vẫn giữ được mùi Hương Trầm gốc. Hương Trầm bao hàm đủ 5 vị ngọt mặn chua cay đắng, phát ra hơn 170 mùi thơm đặc biệt không lẫn vào bất kỳ hương thơm nào khác.

Nhang Trầm Có Tăm / Nhang Trầm cây

Hương Trầm được làm hoàn toàn từ Trầm thiên nhiên xay nhuyễn, không pha trộn thêm bất kỳ một loại hoá chất nào, hương Trầm có mùi thơm đặc trưng và vô cùng dịu nhẹ, không gây khó chịu.

Để hình thành nên những cây hương Trầm là cả một quá trình vô cùng công phu, tỉ mỉ và đòi hỏi khéo tay. Vì thế, cây hương trong quá trình thành hình tự nó đã chuyên chở một nỗi niềm cung kính với thần linh, với kẻ khuất mặt khuất mày đang ở bên kia thế giới.

Nhang trầm cây thường được dùng hằng ngày trên bàn thờ hay vào những dịp đặc biệt để tưởng nhớ về ông bà tổ tiên và thể hiện lòng thành kính với những người đã khuất...

Hội quán Lạc Phúc chuyên cung cấp đầy đủ các sản phẩm từ Trầm Hương Thiên nhiên: Vòng tay, nhang, phụ kiện... với chất lượng tuyệt vời, giá cả phải chăng, tư vấn nhiệt tình.