Nhang trầm hương không tăm hộp gỗ NKT1

 • Danh mục: Nhang > Nhang Trầm Hương
 • Còn Hàng
 • 804 lượt đánh giá
 • Giá bán: 200.000đ
  Giá cũ : 250.000 đ
  20% Giảm
 • Mô tả:

  - Sản phẩm: Nhang trầm không tăm loại cao cấp - Loại 3
  - Nguyên liệu vùng: Việt Nam
  - Công dụng:
  + Thắp lên bàn thờ gia tiên, xông nhà, tạo bầu không khí trong lành, vận xui rủi tránh xa bạn, mang đến nhiều may mắn, bình an, thuận lợi, vượng khí, tài lộc.
  + Dùng trong không gian làm việc, phòng ngủ, phòng khách, khu vực thiền - yoga, giúp tinh thần an tĩnh, thư giản, giảm stress hiệu quả...
  - Cam kết chất lượng sạch, 100% làm từ bột trầm hương thiên nhiên.
  - Hương thơm dịu nhẹ, hương trầm chuẩn, không gây cay mắt và khó chịu.
  - Trọng lượng: 18gr
  - Thời gian cháy: 30-35 phút
  - Độ lưu hương: 2-3 tiếng

 • - +
Nội dung chi tiết

Trầm Hương - Hơn cả một mùi hương.

Trầm Hương cho đến tận ngày nay luôn được xem là loài thực vật quý hiếm. Dù đã trải qua hàng thế kỷ hương thơm ấy vẫn có một giá trị rất đặc biệt trong đời sống con người. Khi ngửi được hương thơm của Trầm là chúng ta đang ngửi hương thơm của An Lạc, Chánh Niệm, Giải Thoát. Hay khi quý vị đeo vòng Trầm Hương là quý vị đang đeo May Mắn, Bình An, Hạnh Phúc, Tài Lộc luôn bên mình.

Trầm không chỉ có hương thơm mà Trầm còn có rất nhiều công năng đi vào đời sống cũng như văn hoá của người Việt từ bao đời nay. Với nguồn năng lượng linh khí của đất trời tụ hội qua hàng chục năm, trăm năm, Trầm luôn được xem là thần dược đối với sức khỏe, giúp sáng mắt đẹp da và năng lượng vượng khí đang chảy trong từng tế bào cơ thể, giúp đẩy lùi những điều xấu ác, tà khí mang lại bình an, may mắn cho người sử dụng Trầm.

Minh chứng là qua hàng thế kỷ, mọi người không chỉ ở phương Đông, phương Tây, không chỉ Phật Giáo, mà ngay cả Hồi Giáo, Công Giáo, Ấn Giáo, Kito Giáo đều chọn Trầm Hương là linh vật không thể thiếu trong các nghi lễ quan trọng, nhằm thanh tẩy những ô uế, mang lại sự thanh tịnh, trang nghiêm, Hương Trầm còn là sợi dây vô hình kết nối tâm linh, giúp con người quên đi những phiền muộn, lo lắng trong cuộc sống hàng ngày và có thể đến một cuộc hành trình nội tâm, con đường trở về với tự thân tu tập, tự thân chứng ngộ. Điều này như lời khẳng định dù có trải qua hàng thế kỷ đi nữa, Trầm Hương vẫn là một vật phẩm quý báu mà thiên nhiên ưu ái ban tặng cho con người.

Nhang Trầm Không Tăm

Đây là loại nhang đặc biệt không có lõi tăm tre cố định bên trong, hoàn toàn 100% từ Trầm Hương tự nhiên, nguyên chất. Khi đốt hương trầm cho mùi thơm ngọt sâu, thanh thiết không lẫn với bất kỳ hương thơm nào.

Nhang Trầm không tăm nguyên chất vẫn có những công năng đầy đủ của Trầm Hương:
Thanh lọc không khí, khử mùi hôi
Thư giãn, giảm stress, giảm căng thẳng
Đẩy lùi các âm khí, tà khí mang lại may mắn
Mang lại nguồn năng lượng vượng khí cho gia chủ, chiêu tài hút lộc
Tạo nên không gian ấm cúng cho ngôi nhà
Rất tốt cho thiền định, tập yoga, thưởng trà đàm đạo,...

Nhang Trầm không tăm được đốt trong khay đốt có nắp khắc hoa văn để nhã khói và trang trí khu vực sử dụng (bàn trà đạo, bàn làm việc, bàn thờ tổ tiên...) hoặc cắm vào đế gỗ.

Hội quán Lạc Phúc chuyên cung cấp đầy đủ các sản phẩm từ Trầm Hương Thiên nhiên: Vòng tay, nhang, phụ kiện... với chất lượng tuyệt vời, giá cả phải chăng, tư vấn nhiệt tình.