Chuỗi Dây 108 hạt Trầm Cận Chìm Thiên Nhiên cao cấp 6li AGC6

 • Danh mục: Vòng Trầm 108 hạt
 • Còn Hàng
 • 1592 lượt đánh giá
 • Giá bán: 32.500.000đ
 • Mô tả:

  Sản phẩm: Chuỗi dây 108 hạt
  Chất liệu: Trầm Cận chìm cao cấp

  Mùi thơm: Hương thơm trầm ấm, thơm sống rin, nồng nàn pha nhẹ 1 chút the mát của tinh dầu trầm
  Đường vân: Đường vân tự nhiên, sớ vân dày dặn, sắc nét, đen mịn
  Size: 6li
  Mã SP: AGC6

 • - +
Nội dung chi tiết

Trầm hương chìm nước là gì? Vì sao giá trị của Trầm hương chìm nước lại cao? Hãy cùng Hội Quán Lạc Phúc tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

1. Vòng tay Trầm Hương Chìm Nước

Trầm hương chìm là loại trầm hương cao cấp, có lượng tinh dầu khá cao, chiếm từ 40-80% tổng thể tích của khối gỗ. Chính vì điều này làm cho trọng lượng của trầm hương tăng cao khiến nó có khả năng chìm dưới nước. Trầm hương chìm thường sẽ có màu sẫm, vân dầu nhiều và rõ ràng hơn so với trầm nổi. Mùi hương vô cùng nồng nàn, say đắm lòng người.

Trầm Hương chìm nước là một sản phẩm vô cùng quí giá vì số năm tích trầm lên đến hàng chục năm đến hàng trăm năm, trầm hương chìm mang màu tối sẫm rất đặc trưng, gần như đen.

Thông thường, trầm hương chìm sẽ có tuổi trầm khá cao. Trên 40 năm cho một khối trầm. Vì vậy, gỗ trầm hương chìm là sản vật quốc gia vô cùng giá trị.

Hiện nay, trầm hương chìm được sử dụng để chế tác rất nhiều loại trang sức có giá trị, đẹp mắt và vô cùng sang trọng quý phái. Nhờ vào lượng tinh dầu vô cùng cao chứa trong các vân gỗ, nên mỗi chiếc vòng tay trầm hương chìm nước mang một mùi hương vô cùng riêng biệt và nổi trội. Màu sắc bên ngoài: Nhờ vào số năm tích trầm lên đến hàng chục năm, trầm hương chìm mang màu tối sẫm rất đặc trưng, gần như đen, các vân dầu màu rất tự nhiên và đều nhau.

Vòng tay Trầm Hương Chìm thiên nhiên cao cấp - Hội Quán Lạc Phúc

2. Giá trị của trầm chìm

Về phong thuỷ: Bản thân trầm hương là một sản vật thuần dương, trầm chìm còn mang linh khí lớn hơn rất nhiều.

Về tổng thể: Trầm chìm tự nhiên là sự nhựa hoá gỗ dó bầu với tỷ lệ cao nên sẽ chịu nước tốt. Từng thớ gỗ đều dày đặc tinh dầu trầm hương, đường vân đều và kín. Các loại trầm khác thớ gỗ thường thưa và mảnh.   

Về mùi hương: Tỷ lệ tinh dầu trầm hương trong trầm chìm vượt trội hơn so với các trầm tốc nên mùi hương đậm và bền. Khi ngửi sẽ thấy mùi thơm dễ chịu, khoan khoái, lưu hương lâu.

3. Ý NGHĨA CỦA CHUỖI VÒNG 108 HẠT TRONG PHẬT GIÁO

a. Vòng chuỗi phong thuỷ 108 hạt là gì:

Theo Phật giáo, chuỗi vòng phong thuỷ 108 hạt biểu thị cho cầu chứng 108 pháp Tam Muội, mà đoạn trừ 108 đoạn phiền não. Người theo Phật cho rằng 108 hạt được tạo ra do người ta đem 6 căn, 6 trần và 6 thức công lại với nhau tạo ra thập bát giới. Sau đó đem thập bát giới nhân cho lục giục của trần thế là: tham sân, si, mạn, nghi, ác kiến để tạo ra chuỗi hạt vòng 108 hạt.

Chuỗi 108 hạt có ý nghĩa đoạn trừ những phiền não - Hội Quán Lạc Phúc


Vì thế, dân gian cho rằng, những ai đeo vòng 108 hạt có thể giải trừ được những phiền muộn, mang lại may mắn, vượng khí, xua đuổi tà khí.


b. Ý nghĩa của vòng chuỗi 108 hạt:

Chuỗi vòng 108 hạt có cả ý nghĩa tâm linh và ý nghĩa phong thuỷ. Mọi người đều tin rằng mang chuỗi vòng 108 hạt trên người sẽ mang lại may mắn, niềm vui và sức khoẻ cũng như tài lộc cho bản thân.

- Ý nghĩa tâm linh của chuỗi vòng 108 hạt:
Chuỗi vòng 108 hạt được hình thành dựa trên câu chuyện sứ giả muốn tìm Đức Phật, xin cứu nhà vua. Đức Phật đã mách cho sứ giả cách đem chuỗi vòng 108 hạt cho nhà vua đeo, để loại bỏ những âu lo, muộn phiền mà nhà Vua đang vướng phải.
Phiền muộn, lo âu là do lục giục nhân gian hình thành bao gồm: Tham, sân, si, mạn, nghi, ác kiến; là 6 món căn bản khiến cho người bình thường hay gặp phải. Mà thập bát giới là điều kiện cho nhận thức và khởi thức phân biệt, đây là cơ sở để con người nhận thức được lục giục đó.
Chính vì thế mà chuỗi 108 hạt vòng đại diện cho thập bát nhân lục giục có thể giúp người ta bỏ bớt những lo âu, muộn phiền lấy lại sự bình yên cho cuộc sống không lo âu, muộn phiền.

- Ý nghĩa về mặt phong thuỷ:
Theo quan niệm phong thủy, chuỗi vòng tay 108 hạt có khả năng mang lại may mắn, tài lộc, sự nghiệp thành công cho người đeo. Chính vì vậy chuỗi vòng này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nhân, người kinh doanh làm ăn. Không chỉ thế nó còn được xem như một pháp khí giúp xua đuổi tà ma, làm tăng vượng khí cho chủ nhân. Những người đeo vòng 108 hạt sẽ giúp xua đuổi tà khí, mang lại vượng khí.

==> Lạc Phúc xin giới thiệu sản phẩm:
Sản phẩm: Chuỗi dây 108 hạt
Chất liệu: Trầm Tốc Thiên Nhiên cao cấp

Mùi thơm: Hương thơm trầm ấm, thơm sống rin, nồng nàn pha nhẹ 1 chút the mát của tinh dầu trầm
Đường vân: Đường vân tự nhiên, sớ vân dày dặn, sắc nét, đen mịn
Size: 6li
Mã SP: AGC6

c. Chọn mua vòng tay Trầm Hương Chìm nước ở đâu?

Vì những giá trị cao và sự thẩm mỹ của Trầm Hương chìm nước mang lại nên nó được dùng để chế tác ra nhiều loại trang sức đắc tiền, nên bạn cần phải nắm rõ đặc điểm của vòng tay trầm hương chìm để có thể chọn lựa chính xác sản phẩm trầm hương chìm nước, tránh mua phải các loại hàng kém chất lượng khác.

Hội Quán Lạc Phúc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Trầm hương, chuyên cung cấp vòng tay Trầm hương chìm nước chất lượng và các thể loại sản phẩm từ trầm hương thiên nhiên chuẩn xác nhất, với phương châm "An Lạc từng phút giây", Trầm Hương Lạc Phúc mong muốn mang đến những cảm nhận đa chiều và mới lạ, được gởi gắm vào từng chiếc vòng, mà ở đó, dù giá trị, sắc dáng khác nhau nhưng vẻ đẹp và sự tinh tế trong chế tác luôn được thực hiện ở mức độ cao nhất.

Hội Quán Lạc Phúc chuyên cung cấp các sản phẩm vòng tay, nhang Trầm hương thiên nhiên cao cấp, chúng tôi không kinh doanh sản phẩm Trầm ép dầu, Trầm nuôi trồng hoặc các sản phẩm kém chất lượng khác. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm với chất lượng chuẩn xác nhất, giá cả phải chăng, tư vấn tận tình... Quý khách có thể tham khảo một số sản phẩm khác của Hội Quán Lạc Phúc tại website và fanpage của chúng tôi.

Sản phẩm cùng loại