Chuỗi Dây 108 hạt Trầm Banh Thiên Nhiên VN cao cấp 6li BG6

 • hình ảnh sao
 • Lượt xem: 167
 • Giá bán: 5.700.000đ
 • Số lượng:
  - +
 • Mô tả:

  Sản phẩm: Chuỗi dây 108 hạt
  Chất liệu: Trầm Banh Thiên nhiên Việt Nam

  Mùi thơm: Hương thơm trầm ấm, thanh ngọt dịu nhẹ
  Đường vân: Đường vân tự nhiên, thanh mảnh
  Size: 6 li
  Mã SP: BG6

 • Gọi miễn phí: 086.979.38.35
 •  

Nếu quý vị cần tìm kiếm một chiếc vòng vừa sở hữu chất lượng, hương thơm, lượng tinh dầu hơn hẳn Trầm Tốc nhưng giá cả lại thấp hơn Trầm Dầu thiên nhiên dòng cao cấp… thì Vòng tay Trầm Banh thiên nhiên chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Hãy cùng Lạc Phúc tìm hiểu về thể loại Trầm Banh nhé.

A. PHÂN BIỆT TRẦM TỐC VÀ TRẦM BANH:

I/ Phân biệt bằng cách nhìn bên ngoài: Trầm Tốc là mức độ nhiễm Trầm hương giai đoạn đầu tiên của cây Dó bầu. Các tia trầm được tạo ra vẫn còn nằm trong các sớ gỗ chưa lan ra ngoài, hoặc lan rất ít. Do đó, nhìn bằng mắt thường sẽ dễ dàng thấy các vệt sớ gỗ mang dầu và gỗ ko mang dầu trầm. Về cảm quan sớ dầu của trầm tốc to, nhìn rõ ràng sớ và các tông màu riêng biệt

Vòng tay Trầm Tốc thiên nhiên - Hội Quán Lạc Phúc

Trầm Banh thì mức độ ăn dầu Trầm già hơn, sớ dầu mịn hơn. Do đó, bạn nhìn sẽ rất khó phân biệt được đâu là sớ gỗ mang dầu và không mang dầu; ở giai đoạn này dầu trầm không nằm trong từng sớ gỗ nữa mà nó đã lan ra ngoài. Do đó, trầm banh có các sớ dầu sẽ nhỏ mịn , nhìn các tông màu khá đều nhau do dầu phủ đều

Vòng tay Trầm Banh Bông thiên nhiên cao cấp - Hội Quán Lạc Phúc

Vì thế, nhìn bên ngoài có thể cảm nhận được mức độ nhiễm trầm của trầm Tốc ít hơn trầm Banh

II/ Phân biệt về Mùi: để phân biệt mùi giữa Trầm Tốc và Trầm Banh thì cần có độ trải nghiệm nhất định. nếu nói trầm Tốc ít thơm trầm Banh thì điều đó đúng, nhưng chưa đủ. Vì nếu là Tốc Hương, hay loại Tốc Dầu mùi vẫn sẽ thơm hơn Trầm Banh. Tuy nhiên, trầm Tốc nó dù thơm nhưng mùi thơm thường sẽ không sâu bằng  Banh

Trầm Banh già có mùi hơm sâu và lưu hương lâu hơn trầm Tốc. Trầm Banh có xen lẫn mùi xạ hương, lúc thì mùi các loài hoa tùy vào thời tiết, thời điểm,....

III/ Phân biệt bằng cách cảm nhận độ nặng nhẹ: Nhìn chung, Trầm banh đa phần luôn nặng hơn Trầm Tốc do lượng dầu trầm trong Banh nhiều hơn trầm Tốc. Tuy nhiên, có một số loại trầm Tốc như Tốc Đá có khối lượng khá nặng, hay khi cây Dó Bầu đã già mới sinh trầm thì trầm Tốc của cây Dó bầu già này cũng khá nặng. Hay khối lượng riêng của gỗ Dó Bầu phụ thuộc vào thổ nhưỡng, khí hậu cũng có khối lượng riêng khác nhau.
Khi sờ thì Trầm Banh cho ta cảm giác mịn hơn Trầm Tốc.

B. CÁC THỂ LOẠI TRẦM BANH TRONG THIÊN NHIÊN       

Có một điều đặc biệt chính là đối với Trầm nuôi trồng/Trầm vườn thì thường đến giai đoạn Trầm Tốc đã được khai thác, chỉ Trầm rừng mới có dạng Trầm Tốc Banh, Trầm Banh.

Hội Quán Lạc Phúc cung cấp các loại Vòng Tay Trầm Banh thiên nhiên:

- Trầm Banh Đỏ
- Trầm Banh Bông
- Trầm Banh Quần

C. Ý NGHĨA CỦA CHUỖI VÒNG 108 HẠT TRONG PHẬT GIÁO

1. Vòng chuỗi phong thuỷ 108 hạt là gì:

Theo Phật giáo, chuỗi vòng phong thuỷ 108 hạt biểu thị cho cầu chứng 108 pháp Tam Muội, mà đoạn trừ 108 đoạn phiền não. Người theo Phật cho rằng 108 hạt được tạo ra do người ta đem 6 căn, 6 trần và 6 thức công lại với nhau tạo ra thập bát giới. Sau đó đem thập bát giới nhân cho lục giục của trần thế là: tham sân, si, mạn, nghi, ác kiến để tạo ra chuỗi hạt vòng 108 hạt.

Chuỗi 108 hạt có ý nghĩa đoạn trừ những phiền não - Hội Quán Lạc Phúc


Vì thế, dân gian cho rằng, những ai đeo vòng 108 hạt có thể giải trừ được những phiền muộn, mang lại may mắn, vượng khí, xua đuổi tà khí.


2. Ý nghĩa của vòng chuỗi 108 hạt:


Chuỗi vòng 108 hạt có cả ý nghĩa tâm linh và ý nghĩa phong thuỷ. Mọi người đều tin rằng mang chuỗi vòng 108 hạt trên người sẽ mang lại may mắn, niềm vui và sức khoẻ cũng như tài lộc cho bản thân.

- Ý nghĩa tâm linh của chuỗi vòng 108 hạt:
Chuỗi vòng 108 hạt được hình thành dựa trên câu chuyện sứ giả muốn tìm Đức Phật, xin cứu nhà vua. Đức Phật đã mách cho sứ giả cách đem chuỗi vòng 108 hạt cho nhà vua đeo, để loại bỏ những âu lo, muộn phiền mà nhà Vua đang vướng phải.
Phiền muộn, lo âu là do lục giục nhân gian hình thành bao gồm: Tham, sân, si, mạn, nghi, ác kiến; là 6 món căn bản khiến cho người bình thường hay gặp phải. Mà thập bát giới là điều kiện cho nhận thức và khởi thức phân biệt, đây là cơ sở để con người nhận thức được lục giục đó.
Chính vì thế mà chuỗi 108 hạt vòng đại diện cho thập bát nhân lục giục có thể giúp người ta bỏ bớt những lo âu, muộn phiền lấy lại sự bình yên cho cuộc sống không lo âu, muộn phiền.

- Ý nghĩa về mặt phong thuỷ:
Theo quan niệm phong thủy, chuỗi vòng tay 108 hạt có khả năng mang lại may mắn, tài lộc, sự nghiệp thành công cho người đeo. Chính vì vậy chuỗi vòng này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nhân, người kinh doanh làm ăn. Không chỉ thế nó còn được xem như một pháp khí giúp xua đuổi tà ma, làm tăng vượng khí cho chủ nhân. Những người đeo vòng 108 hạt sẽ giúp xua đuổi tà khí, mang lại vượng khí.

==> Lạc Phúc xin giới thiệu sản phẩm:

Sản phẩm: Chuỗi dây 108 hạt
Chất liệu: Trầm Banh Thiên nhiên Việt Nam

Mùi thơm: Hương thơm trầm ấm, thanh ngọt dịu nhẹ
Đường vân: Đường vân tự nhiên, thanh mảnh, sáng màu
Size: 6 li
Mã SP: BG6

Hội Quán Lạc Phúc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Trầm hương, chuyên cung cấp vòng tay Trầm hương chìm nước chất lượng và các thể loại sản phẩm từ trầm hương thiên nhiên chuẩn xác nhất, với phương châm "An Lạc từng phút giây", Trầm Hương Lạc Phúc mong muốn mang đến những cảm nhận đa chiều và mới lạ, được gởi gắm vào từng chiếc vòng, mà ở đó, dù giá trị, sắc dáng khác nhau nhưng vẻ đẹp và sự tinh tế trong chế tác luôn được thực hiện ở mức độ cao nhất.