62/181 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3
09:00 - 21:00
0965 880 079

HỘI QUÁN LẠC PHÚC - CỬA HÀNG TRẦM HƯƠNG THIÊN NHIÊN UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Hội Quán Lạc Phúc là đơn vị lâu năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Trầm Hương thiên nhiên uy tín tại Việt Nam với các sản phẩm Trầm Hương chất lượng được đông đảo người Việt yêu thích và tin dùng. Các sản phẩm Trầm Hương hiệu bán chạy nhất trên thị trường trong nước và nước ngoài, tiêu chuẩn chuẩn hàng tự nhiên, chất lượng cao như Vòng Tay Trầm Hương, Trầm Hương Cảnh, Nhang Trầm, Bột Trầm,...và các phụ kiện lư xông đồng, chơi trầm phong thuỷ, thư giãn.

Sản phẩm Vòng Tay Trầm Hương

 

Trầm Hương Cảnh

 

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp sỉ & lẻ các sản phẩm Trầm Hương thiên nhiên, phụ kiện về Trầm Hương, đồng thời là đơn vị thúc đẩy phát triển giá trị Trầm Hương, mang đến sản phẩm chất lượng tốt, giá trị cho cộng đồng. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến những sản phẩm Trầm Hương tự nhiên chất lượng cao với những lợi ích, bổ ích cho sức khỏe, ứng dụng trong đời sống phong thủy, tâm linh, văn hoá tín ngưỡng đến cộng đồng người chơi Trầm Hương Việt Nam.

 

Nhang Trầm Nụ tự nhiên

 

Bột Trầm Hương thiên nhiên cao cấp

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI – TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Giá trị cốt lõi

* Triết lý: Mang những sản phẩm Trầm Hương chuẩn tự nhiên, chất lượng cho cộng đồng.
* Tín: chúng tôi tin rằng, uy tín là nền móng để xây dựng nên tất cả. Do đó, Lạc Phúc sẽ luôn cung cấp những sản phẩm Trầm Hương có nguồn gốc tự nhiên, rõ ràng, thu mua tận nơi tại xưởng, cũng như nỗ lực hết mình để đem đén các sản phẩm đúng cam kết.
* Tâm: sống, làm việc với tinh thần chính trực phục vụ khách hàng với lợi ích cao nhất. Tôn trọng & phát huy giá trị truyền thống Trầm Hương Việt Nam. Tôn trọng pháp luật và các chuẩn mực đạo đức.
* Nhân: hướng đến các giá trị nhân văn, tạo ra những sản phẩm Trầm Hương với lợi ích tốt cho sức khoẻ và tinh thần cho tập thể & cộng đồng.
* Đam mê: say mê sáng tạo, không ngừng đổi mới đem những sản phẩm Trầm Hương mới với đa dạng mẫu mã, chất lượng nâng cao hơn & giá trị sống tích cực đến sự phát triển, duy trì bản sắc của Trầm Hương đến cộng đồng.

Mặt phụ kiện Trầm Hương tự nhiên điêu khắc theo yêu cầu

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Trở thành thương hiệu đi đầu: Trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm Trầm Hương: Vòng Tay Trầm Hương, Nhang Trầm tự nhiên, Trầm Cảnh phong thuỷ, & dịch vụ phụ kiện Trầm Hương chất lượng cao. Xây dựng các hội quán sân chơi mới cho những người đam mê Trầm Hương, Trà Đạo, Thơ Ca, Hội Hoạ giao lưu phát triển cộng đồng tại Việt Nam.
Sứ mệnh
Truyền cảm hứng đến mọi người phong cách sống An Lạc Từng Phút Giây, ngay tromg giờ phút hiện tại, làm những điều tích cựa, có ích mang lại giá trị cho cộng đồng thông qua việc cung cấp các sản phẩm Trầm Hương chất lượng tự nhiên, uy tín mang lại cho quý khách hàng những lợi ích tốt về sức khỏe, giá trị tâm linh, gìn giũ văn hoá truyền thống sử dụng Trầm Hương vào đời sống của người Việt kiến tạo nên sức khỏe về thể chất & an lạc tinh thần ở bên trong.

 

Vòng tay Trầm Hương chuỗi hạt 108

Thông tin liên hệ

Xem sản phẩm trực tiếp tại Hội Quán Lạc Phúc - Trầm Hương Thiên Nhiên:

- Address: 487 Hoàng Sa, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP HCM (vào hẻm 30m - số nhà 62/181 - hẻm xe hơi)

- Hotline: 0908.94.5427 - 0936.09.2223 - 0869.79.3835

- Open: 9:00 - 20:00

- Website: www.hoiquanlacphuc.com

 

Ấm Đế Tào Thanh và sự kết hợp độc đáo với trà Phổ Nhĩ Bí Quyết Tạo Nên Ly Trà Thiết Quan Âm Hoàn Hảo Với Ấm Tử Nê Ấm Tử Nê Và Nghệ Thuật Pha Trà Thiết Quan Âm Các loại khoáng tử sa phổ biến nhất hiện nay Khái quát về khoáng tử sa có thể bạn chưa biết Một số thông tin về ấm tử sa mà bạn cần biết UỐNG TRÀ PHỔ NHĨ CÓ LỢI ÍCH GÌ ? NHỮNG LƯU Ý KHI UỐNG TRÀ TRÁNH GÂY HẠI CHO SỨC KHỎE BẠN CẦN BIẾT GIAI ĐOẠN CHÈ KHÔ - GIAI ĐOẠN CUỐI CÙNG CHẾ BIẾN TRÀ OLONG CHẤT LƯỢNG GIAI ĐOẠN CHẾ BIẾN CHÈ OLONG TƯƠI DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO ? LÀM SAO ĐỂ CHẾ BIẾN TRÀ OLONG NGON CHUẨN VỊ Chế biến trà Thiết Quan Âm như thế nào ? Tác dụng của trà Thiết Quan Âm ảnh hưởng gì đến người dùng Nét đặc trưng làm nên tên tuổi của trà Thiết Quan Âm thượng hạng Trà Olong và những lợi ích to lớn dành cho sức khỏe Tìm hiểu quá trình sao trà Long Tỉnh đạt chuẩn hương vị hảo hạng Khai thác trà Long Tỉnh như thế nào ? Trà Shan tuyết cổ thụ là gì ? Hướng dẫn pha trà Olong, Thiết Quan Âm ngon đúng điệu Bí quyết pha trà Long tỉnh, Mao tiêm tín dương, Bích hoa xuân và lục trà đánh bật hương vị mà bạn cần biết Cách pha trà phổ nhĩ, hồng trà, đại hồng bào - nham trà ngon chuẩn vị Rượu trầm hương là gì? Công dụng và cách ngâm Cách nhận biết kỳ nam và trầm hương? Loại nào đắt tiền hơn? Rượu kỳ nam là gì? Công dụng và cách ngâm rượu đặc biệt Lý do làm cho rượu trầm hương trở nên đắt đỏ? Có những loại trầm hương nào? Bật mí cách phân biệt từng loại trầm dễ dàng Cách nhận biết trầm hương thật hay giả? Có những loại trầm hương nào? Gỗ Kỳ Nam là gì? Công dụng và cách phân biệt Kỳ Nam và Trầm Hương TẠI SAO CÓ NHỮNG VÒNG TRẦM HƯƠNG CHẤT LƯỢNG TƯƠNG ĐƯƠNG NHAU NHƯNG GIÁ LẠI CÓ SỰ CHÊNH LỆCH? TRẦM HƯƠNG THIÊN NHIÊN CÓ XÁC ĐỊNH ĐƯỢC TUỔI CHÍNH XÁC KHÔNG? TRẦM TỐC LÀ GÌ? VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG TỐC CÓ THẬT SỰ ĐÁNG MUA BẠN ĐÃ BIẾT NHỮNG TÁC DỤNG HỮU ÍCH KHI ĐEO VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG LÝ GIẢI Ý NGHĨA SỐ HẠT TRÊN VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG 4 CÁCH PHÂN BIỆT TRẦM HƯƠNG THẬT VÀ GIẢ DỄ DÀNG CHO MỌI NGƯỜI TRẦM HƯƠNG - NGUỒN GỐC, ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG ĐỐI VỚI SỨC KHỎE, ĐỜI SỐNG CỦA CON NGƯỜI TRẦM HƯƠNG MIẾNG LÀ GÌ? CÔNG DỤNG VÀ CÁCH XÔNG (ĐỐT) TRẦM MIẾNG NHANG TRẦM TỰ NHIÊN - HƯƠNG THƠM TRONG ĐỜI SỐNG TÂM LINH CỦA NGƯỜI VIỆT TRẦM HƯƠNG LÀ GÌ? BIẾT CÁC LOẠI TRẦM HƯƠNG, ĐỂ TRÁNH MUA VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG GIẢ TRẦM HƯƠNG BANH DẦU LÀ GÌ? CHẤT LƯỢNG VÒNG TAY TRẦM BANH DẦU CÓ TỐT KHÔNG? TRẦM HƯƠNG CHÌM NƯỚC LÀ GÌ? TẠI SAO VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG CHÌM NỔI TIẾNG VÀ CÓ GIÁ TRỊ CAO